Go Back   986 Forum - for Porsche Boxster & Cayman Owners > Porsche Boxster & Cayman Forums > Boxster General Discussions

Reply
 
LinkBack Thread Tools Display Modes
Old 11-14-2019, 12:52 AM   #1
Registered User
 
Join Date: Nov 2019
Location: hanoi
Posts: 1
Help with setting

Hướng dẫn đào Litecoin bằng máy đào tiền ảo
Litecoin là đồng tiền ảo có sự ổn định tốt về giá trị tiền đô của chúng trên thị trường thương mại, trên các sàn giao dịch. Hiện nay để giúp cho tất cả mọi người đều có thể sở hữu đồng Litecoin dễ dàng và tiết kiệm chi phí đầu tư, trên nhiều trang mạng đă cung cấp thêm các thông tin hướng dẫn đào Litecoin bằng nhiều cách khác nhau.

Cách đào Litecoin phổ biến nhất hiện nay
Hiện nay có rất nhiều cách đào Litecoin mà chúng ta có thể t́m hiểu như đào Litecoin bằng cách mua bán vũ khí trong các game chiến, mua bán online, thực hiện các giao dịch quốc tế. Tuy nhiên cách đào Litecoin phổ biến được nhiều người áp dụng hiện nay đó chính là sử dụng máy tính cấu h́nh cao được kết nối thêm các con chip điện tử, bộ nhớ dung lượng cao.

Đào Litecoin bằng máy tính mang đến hiệu quả đào cao, an toàn và hạn chế được sự ṛ rỉ thông tin khách hàng. Trên các sàn giao dịch hiện nay, Litecoin là một trong những loại tiền ảo giữ được giá trị đồng đô la cao nhất. Có nhiều người khi sai lầm khi dùng CPU và GPU để đào Litecoin, tuy nhiên điều này không mang đến nhiều lợi nhuận cao như khi chúng ta khai thác Bitcoin.Hiệu quả đào Litecoin tốt nhất được nhiều người biết đến và áp dụng hiện nay đó chính là sử dụng ASIC - một vi mạch được lập tŕnh để khai thác Litecoin. Phụ thuộc vào nhu cầu khai thác cá nhân hay tổ chức chúng ta có thể tự khai thác độc lập hoặc tham gia vào các bể khai thác để nhận được doanh thu cao hơn. Khi tham gia vào các bể khai thác chúng ta phải mất thêm các chi phí để duy tŕ tài khoản, có thêm cơ hội đào Litecoin ở nhiều nguồn.

Các nguyên tắc đào Litecoin bạn cần biết?
Một trong những thuật toán quan trọng liên quan đến Litecoin đó chính là Scrypt, thuật toán này chúng ta thường thấy ở các yêu cầu kỹ thuật số máy đào. Scrypt sẽ cùng SHA -256 giải mă các thông tin trên các sàn giao dịch, trong các hoạt động buôn bán, trao đổi thương mại. Phần RAM của thuật toán Scrypt có nhiều bộ nhớ hơn so với các thuật toán khác, mang đến nhiều lợi thế cho chúng ta khi khai thác Litecoin.

Số lượng ban đầu được khai thác bằng thuật toán này sẽ là 50 LTC, bao gồm 2 khối khai thác. Các máy đào Litecoin ḍng ASIC dần được thay thế bằng máy CPU khi lợi nhuận đào bằng CPU bị giảm theo thời gian và hiện nay ASIC đang được bán rất chạy trên thị trường.Qua đó thấy rằng để có thể khai thác LTC với hiệu quả tốt nhất chúng ta cần phải chọn đúng máy và phương pháp đào.Mỗi loại tiền ảo có một đặc thù riêng và được đào bởi các máy và các thuật toán khác nhau. Việc chọn nguồn khai thác, đào Litecoin cũng vô cùng quan trọng v́ nó ảnh hưởng đến kết quả đào của bể đào.

Cập nhật danh sách sàn giao dịch tiền ảo hỗ trợ Litecoin tại https://www.scoop.it/topic/huong-dan-su-dung-cac-san-giao-dich-tien-ao-tot-nhat-the-gioi

Kinh nghiệm đào Litecoin an toàn và lợi nhuận cao
Những nhà đầu tư mới hoặc những ai mới tham gia đào Litecoin chưa có kinh nghiệm sẽ sử dụng CPU và GPU để khai thác Litecoin v́ mẫu máy này dễ sử dụng hơn ASIC. Tuy nhiên tốc độ đào Litecoin ASIC vẫn là nhanh nhất so với các ḍnh máy khác, mẫu máy này được cập nhật các tính năng thường xuyên.

Máy đào ASIC nguồn điện với công suất 1300W/110V hoặc 2600W/205V, nhiệt độ và sức nóng tỏa ra của máy móc khá cao, chúng ta cần lưu ư đặt máy ở những vị trí thoáng mát, có độ ẩm thấp và sử dụng quạt mát để bảo vệ chức năng làm việc của máy được tốt nhất.

Để đạt được kết quả Litecoin tốt nhất, chúng ta cần trang bị cho ḿnh 5-6 card màn h́nh để tăng thêm cấu h́nh cho máy đào. Sử dụng máy đào ASIC giúp các cá nhân, doanh nghiệp yên tâm hơn về chức năng làm việc của máy. Ngoài ra ASIC có thể khai thác thêm các đồng tiền ảo khác như Bitcoin, Ethereum,…

Hy vọng với những thông tin chúng tôi đă chia sẻ trên sẽ giúp các bạn khai thác Litecoin thành công!

Bạn cũng có thể t́m hiểu thêm cách đào Bitcoin tại https://tapchicoin24h.com/dao-bitcoin-la-gi/


Last edited by gercogamis; 01-17-2020 at 06:33 PM.
gercogamis is offline   Reply With Quote
Old 11-15-2019, 07:26 PM   #2
Registered User
 
amagalla's Avatar
 
Join Date: Nov 2009
Location: San Jose , CA
Posts: 519
Garage
I'm pretty sure that can't be done. The security system doesn't have that kind of programability. With that said; Why would you want to do this?
__________________
Lapis Blue 03 Boxster S
Seal Grey 04 Boxster S (RIP 9-21-14)
amagalla is offline   Reply With Quote
Old 11-16-2019, 07:48 AM   #3
Registered User
 
Join Date: Feb 2005
Location: It's a kind of magic.....
Posts: 5,429
Changing the door auto lock settings requires a PIWIS system.

__________________
Anything really new is invented only in one’s youth. Later, one becomes more experienced, more famous – and more stupid.” - Albert Einstein
JFP in PA is offline   Reply With Quote
Reply


Thread Tools
Display Modes

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On
All times are GMT -8. The time now is 04:40 PM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2020, vBulletin Solutions, Inc.
Content Relevant URLs by vBSEO 3.6.0
Copyright 2018 Pelican Parts, LLC - Posts may be archived for display on the Pelican Parts Website -    DMCA Registered Agent Contact Page